Tư vấn ứng dụng kỹ thuật và bán hàng Lactofol tại huyện Châu Phú – An Giang

Ngày 19.1.2016, Công ty TNHH THCOM tổ chức hội thảo cho nông dân trên đạo bàn huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đã tổ chức thành công Hội thảo “Một số giải pháp ứng dụng phân bón khoáng sinh học Lactofol trong sản xuất cây trồng theo hướng nông nghiệp phát triển bền vững”. IMG_6306 IMG_6342 IMG_6344

IMG_6346Hội thảo diễn ra trong không khí thân mật giữa bà con nông dân với nhà nhập khẩu và phân phối Công ty TNHH THCOM.

Hội thảo với sự tham gia của hơn 150 nông dân trên địa bàn xã Vĩnh Thạnh. Bà con nông dân rất phấn khởi khi tiếp nhận sản phẩm công nghệ mới và chăm chú lắng nghe chuyên viên kỹ thuật của Công ty TNHH THCOM tư vấn áp dụng kỹ thuật công nghệ cao cho các dòng sản phẩm phân bón lá khoáng sinh học Lactofol cho từng loại cây trồng. Được biết, nông dân ở địa phương hiện nay rất mạnh dạn chuyển đổi sang trồng luân canh, xen canh và sản xuất nông nghiệp theo công thức 2 vụ màu – 1 vụ lúa, nên đời sống đã dần nâng cao hơn trước. IMG_6313 Chuyên viên kỹ thuật của công ty đang hướng dẫn bà con.

Tại hội thảo có nhiều nông dân trao đổi với chuyên viên kỹ thuật về loại sản phẩm này có bón được cho cây trồng loại khác không, hay bón với liều lượng bao nhiêu trên diện tích nhất định, muốn mua sản phẩm liên hệ với đại lý nào trên khu vực… đã được hướng dẫn chi tiết. Sản phẩm phân bón lá khoáng sinh học Lactofol có ưu điểm tăng lợi nhuận 30% trên giá trị đầu tư, giảm chi phí đầu tư vấn phân bón gốc lên đến 25%, nhưng tăng năng suất đến 25%, tăng khả năng phòng trừ sâu bệnh, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phù hợp cho các loại nông sản xuất khẩu. Nhiều nông dân sau khi nghe tư vấn cặn kẻ tính hiệu quả của loại phân bón lá công nghệ cao này đã đặt mua hàng trực tiếp ngay tại hội thảo. IMG_6307 IMG_6323 IMG_6324 IMG_6325 Huyện Châu Phú, tỉnh An Giang là nơi có nhiều triển vọng cho nông nghiệp (đặc biệt là lúa và rau màu truyền thống). Bên cạnh đó, tỉnh đang quy hoạch vùng trồng bắp và đậu nành để làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi.