ÔNG NGUYỄN VĂN HOÀI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH THANH HÓA

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác người Việt Nam tại Bungari do ông Nguyễn Văn Hoài – Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Bungari, Giám đốc Công ty TNHH TH COM làm trưởng đoàn.
Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Đức Quyền – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn công tác người Việt Nam tại Bungari đã đến thăm và làm việc tại Thanh Hóa. Tiếp đó, đồng chí đã giới thiệu với đoàn công tác một số nét khái quát về điều kiện tự nhiên và tình hình kinh tế xã hội địa phương trong những năm gần đây. Đặc biệt trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao mà đoàn công tác đang quan tâm và dự định cung ứng phân bón chất lượng cao Bungari về Thanh Hóa. Ngoài ra, đồng chí cũng giới thiệu thêm về sự phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp của Thanh Hóa, như Khu Kinh tế Nghi Sơn, Khu Nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn – Sao Vàng… Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đoàn công tác sẽ là cầu nối xúc tiến kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp người Việt Nam tại Bungari cũng như cộng đồng doanh nghiệp Bungari về tìm hiểu đầu tư tại Thanh Hóa.
66d57ad35e254f2danh
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty TNHH THCOM
Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Hoài – Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Bungari cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã dành thời gian tiếp và làm việc với đoàn công tác. Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Hoài đã giới thiệu thêm một số thế mạnh của cộng đồng doanh nghiệp người Việt Nam tại Bungari, như: Nông nghiệp Công nghệ cao, sản xuất máy chế biến thực phẩm, giáo dục đào tạo và văn hóa thể thao thành tích cao. Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Bungari đã bày tỏ mục đích muốn chia sẻ làm cầu nối giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa mở rộng kinh doanh sang thị trường Bungari cũng như sẵn sàng hỗ trợ quê hương về những thế mạnh sẵn có của cộng đồng người Việt Nam tại Bungari đang có.
Tiếp đó, đoàn công tác có chuyến thăm, khảo sát một số cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh thăm và làm việc tại công ty LASUCO – địa chỉ: Lam Sơn, Thanh Hóa. Đây là công ty trồng và sản xuất mía đường hàng đầu Việt Nam.

IMG_1870
Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Hoài làm việc với Ông Lê Văn Tam – Anh hùng lao động, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Lasuco.

IMG_1879
Hình ảnh Ông Lê Văn Tam dẫn đoàn công tác tham quan phòng thí nghiệm và nuôi cấy mô tại công ty.

IMG_1885
Lãnh đạo hai công ty chụp ảnh lưu niệm tại phòng thí nghiệm.

IMG_1900
Hình ảnh ông Lê Văn Tam giới thiệu với Đoàn công tác về dự án công nghệ cao Lam Sơn – Sao Vàng.

IMG_1912
Hình ảnh : Trưởng bộ phận kĩ thuật – Nguyễn Duy Khái giới thiệu với Đoàn công tác về giá thẻ sơ dừa trong nhà kính.

IMG_1934
Hình ảnh: Các loài hoa quý đang được công ty Lasuco trồng và cung ứng ra thị trường.

IMG_1946
Hình ảnh: Ông Lê Văn Tam giới thiệu với Đoàn công tác về cây cam V2 được trồng tại công ty Lam Sơn từ năm 2012.

IMG_1954

IMG_1942

20160512_091845