ÔNG NGUYỄN VĂN HOÀI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN XUÂN QUÊ HƯƠNG 2015

Thay mặt cho Cộng đồng người Việt Nam tại Bungari, ngày 07 và 08 tháng 02 năm 2015, Ông Nguyễn Văn Hoài – Phó chủ tịch người Việt Nam tại Cộng hòa Bungari đã tham dự chương trình đón Xuân Quê Hương – 2015 với chủ đề “ TỔ QUỐC VINH QUANG” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh do Chủ tịch nước, Bộ ngoại giao với Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dành cho kiều bào. Trong ngày gặp gỡ, Ông Nguyễn Văn Hoài đã chuyển lời chúc tết của cộng đồng người Việt Nam tại Bungari đến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo Đảng nhà nước Việt Nam cùng đoàn thể đồng bào trong nước. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Văn Hoài cũng gặp gỡ và trò chuyện thân mật với Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh – Lê Hoàng Quân về những thành tựu mà thành phố đã đạt được trong thời gian qua.

20150208_220300

Hình ảnh: Chương trình ca nhạc ( Xuân Quê Hương 2015 với chủ đề Tổ quốc vinh quang ) dành cho đại diện kiều bào tại Bến nhà Rồng -TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phu nhân cùng các vị lãnh đạo Đảng và chính phủ Việt Nam.

3 tam
Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Hoài chúc tết chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Bến Nhà Rồng TP. Hồ Chí Minh

IMG_2072
Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Hoài cùng gia đình và Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên phó chủ tịch nước tại Bến nhà rồng TP. Hồ Chí Minh.

IMG_1737
Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Hoài cùng gia đình và Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh Ông Lê Hoàng Quân.

IMG_1672

Tiếp đó, ngày 09/ 02/2015 nhận lời mời của Bộ trưởng bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ông Nguyễn Văn Hoài đã tham dự chương trình “ Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Việt Kiều và doanh nghiệp trong nước. Nhằm hỗ trợ cho việc sản xuất nông nghiệp sạch tại Việt Nam và xuất khẩu nông – thủy sản ra thị trường thế giới. Tại diễn đàn cũng có sự tham dự của Ông Trương Quốc Trì đại diện cho công ty phân bón lá cao cấp khoáng sinh học Lactofol của Bungari tại Việt Nam.

http://thcomgroup.com/wp-admin/post.php?post=1518&action=edit&message=1#

Dưới đây là một số những hình ảnh tại Diễn đàn:
20150209_094537
Hình ảnh: Giám đốc công ty TNHH TH COM phát biểu tại diễn đàn.

3 tam a
Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Hoài cùng bộ trưởng bộ nông nghiệp phát triển nông thôn Cao Đức Phát và các đại diện doanh nghiệp đến từ các nước Cannada, Thụy Điển, Liên Bang Nga, Uraina,…

20150209_101759
Hình ảnh: Ông Trương Quốc Trì đại diện cho Công ty THCOM – phân phối độc quyền sản phẩm phân bón lá cao cấp khoáng sinh học Lactofol sản xuất tại Bungari