MÙA THU HOẠCH NHO Ở BUNGARI 2015

Bungari là đất nước đứng hàng đầu trên thế giới về khoa học nông nghiệp, một trong những thành tựu đó là lĩnh vực trồng nho và sản xuất rượu vang. Nhờ có sự nỗ lực của các nhà khoa học thuộc Viện hàn lâm khoa học nông nghiệp Bungari, đã đưa vào trong nhiều giống nho mới với hiệu quả kinh tế cao, chất lượng cạnh tranh với những quốc gia sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới như : Italia, Pháp, Chi Lê, Argentina… Để những vườn nho phát triển và tồn tại lâu dài, đạt được sản lượng trái liên tục cao, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường đất đai canh tác, ngoài những giống nho thích hợp với thổ nhưỡng và khí hậu, yếu tố quan trọng là phân bón, đặc biệt là phân bón lá khoáng – sinh học Lactofol dùng cho cây nho, thành tựu của Viện hàn lâm khoa học nông nghiệp Bungari, một yếu tố không nhỏ cho sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Bungari. Vì vậy, nếu những hiệp hội trồng nho Việt Nam cần sự hỗ trợ của chuyên gia Bungari trong lĩnh vực này để phát triển những vườn nho hiện đại với hiệu quả kinh tế cao thì công ty TNHH THCOM sẵn sàng kết nối và hỗ trợ.
Dưới đây là một số hình ảnh Ông Nguyễn Văn Hoài – Giám đốc công ty TNHH THCOM – Việt Nam, Đại lý độc quyền cho phân bón lá khoáng sinh học Lactofol của Bungari tại Việt Nam và các nước Asean, cùng gia đình, bạn bè thu hoạch nho trên đồng nho của gia đình tại Bungari, được sử dụng liên tục hàng năm phân bón lá khoáng sinh học Lactofol.

IMG_1913a IMG_1916 IMG_1918a IMG_1919a IMG_1921a IMG_1922 IMG_1925a IMG_1928 IMG_1929 IMG_1932 IMG_1933 IMG_1934 IMG_1935a IMG_1936