Lãnh đạo Công ty TNHH TH COM thăm và làm việc tại tỉnh Tây Ninh

Ngày 07.12.2015, ông Nguyễn Văn Hoài – Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tại Bungari, Ủy viên ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV), đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh. Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Ủy viên Bạn thường vụ, Phó chủ tịch – thường trực UBND tỉnh đã long trọng đón tiếp đoàn.
Tại buổi gặp mặt, ông Hoài chia sẻ thông tin về thị trường châu Âu và Bungary, đồng thời có những thiện chí giúp đỡ và hỗ trợ về thủ tục pháp lý cũng như môi trường kinh doanh ở thị trường đầy cơ hội này cho các doanh nghiệp Tây Ninh. Nhân dịp này, ông Hoài cũng lưu ý về việc liên kết các doanh nhân Việt kiều Bungary và châu Âu có nhu cầu về tiềm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Bình Phước. Mặc khác, ông cũng mong muốn giúp đỡ đào tạo tiến sĩ cho ngành nông nghiệp Việt Nam tại Bungary.
Chuyến giao lưu này, với vai trò là Giám đốc Công ty TNHH TH COM, ông Hoài cũng giới thiệu sản phẩm phân bón lá khoáng sinh học Lactofol. Sản phẩm là thành tựu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Bungary thế kỷ XX, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhiều quốc gia nông nghiệp trên thế giới.
Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội và triển vọng hợp tác kinh tế giữa đôi bên.

20151208_150143
Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Hoài cùng với lãnh đạo Công ty TNHH TH COM thăm và làm việc với Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh- Ông Nguyễn Thanh Ngọc và lãnh đạo các ban ngành của tỉnh.