Hội thảo chuyên đề về Phân bón Lactofol năm 2014 tại Bungari

Phân bón lá cao cấp LACTOFOL là sản phẩm nghiên cứu khoa học độc đáo của Bungari – một đất nước nông nghiệp phát triển trên Thế giới. Từ năm 1982, các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Bungaria thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã cùng nghiên cứu để tạo ra các dạng phân bón mới phục vụ nông nghiệp. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, phát minh mới của Bungari – phân bón lá KHOÁNG – SINH HỌC có tên gọi LACTOFOL ra đời. LACTOFOL là thành tựu khoa học của Bungari trong thế kỷ 20, đạt được Huy chương Vàng Quốc tế về Sở hữu trí tuệ và Bảo vệ môi trường. Từ năm 1989 đến nay, LACTOFOL đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho ngành nông nghiệp Bungari và nhiều nước trên Thế giới, góp phần không nhỏ vào cuộc cách mạng an toàn thực phẩm và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Hình ảnh khách hàng tham dự HỘI THẢO CHUYỂN ĐỀ VỀ PHÂN BÓN LÁ LACTOFOL NĂM 2014 TẠI BUNGARI

Mục đích chủ yếu của phân bón lá LACTOFOL là hỗ trợ các loại cây trồng lớn nhanh, chắc thân, ra rễ nhiều để hấp thụ thức ăn mạnh hơn từ trong đất, ra nhiều hoa, kết trái, kết hạt tốt, hỗ trợ tạo củ mạnh mẽ. LACTOFOL giúp tăng sức đề kháng chống chịu với sâu, bệnh, thời tiết khắc nghiệt và cuối cùng là giúp tăng năng suất từ 10% đến 25% (nghĩa là khi sử dụng phân bón lá cao cấp LACTOFOL với giá đầu tư 1$, sản phẩm có lãi thêm từ 20$ đến 30$ so với không sử dụng LACTOFOL) – lợi ích kinh tế này đã được chứng minh nhiều năm ở Bungari, EU, liên bang Nga, Ucraina, Thổ Nhỹ Kỳ, Maroc và các nước khác trên Thế giới.

Untitled

Hình ảnh NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN LÁ LACTOFOL VỚI QUY MÔ HƠN 20,000 m2 VÀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI góp phần vào sự thành công của Phân bón lá LACTOFOL trên thị trường Thế Giới. Phân bón lá LACTOFOL đã mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư.

ECOFOL thành lập năm 1989, hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất của Bungari chuyên về sản xuất phân bón cao cấp để phục vụ cho ngành nông nghiệp. Là một trong những công ty đầu tiên chuyển đổi sản xuất và thương mại theo nền kinh tế thị trường. Nhà máy với diện tích 20,000 m2, nằm trên vùng đồng bằng phía Bắc tại khu công nghiệp thuộc thành phố Torgoviste, Bungari. Nhà máy được trang bị 4 dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Thế giới để sản xuất phân bón lá lỏng khoáng – sinh học mang thương hiệu LACTOFOL với đa dạng sản phẩm dùng cho các loại cây trồng khác nhau.

BGfermer_konferencia_Ecofol_06.2014_3

Sử dụng PHÂN BÓN LÁC LACTOFOL là yếu tố quan trọng trong trồng trọt – SẢN XUẤT SẠCH – HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO.

Hình ảnh bài báo tại Bungari

hoi thao dau bo tai Bungari_01
Hình ảnh hội thảo đầu bờ tại Bungari