Công ty TNHH TH COM tham gia Ngày hội Cây-trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre lần thứ 14 năm 2014

Ngày hội Cây-trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre lần thứ 14 năm 2014 được tổ chức từ ngày 30/5 đến ngày 03/6/2014, nhằm ngày mùng 2 đến mùng 6 tháng 5 âm lịch, tại Trung tâm Văn hóa, sân vận động và quảng trường Trung tâm hành chính huyện Chợ Lách.
Đây là Lễ hội truyền thống đặc trưng của tỉnh Bến Tre. Cái Mơn là một địa danh của cây – trái ngon, an toàn của huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, nơi được mệnh danh là “vương quốc cây trái và hoa kiểng”. Trái cây Cái Mơn, sầu riêng Cái Mơn, măng cụt Cái Mơn, hoa kiểng Chợ Lách hoặc xứ dừa… là những “thương hiệu” được khách thập phương ưa chuộng. Phát huy thế mạnh của mình, nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm mới, chất lượng, an toàn của địa phương đến với mọi miền đất nước và bạn bè gần xa, đồng thời tôn vinh những nhà nông đã chịu khó mày mò, sáng tạo trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật mới cho ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, hàng năm, vào dịp Tết Đoan ngọ, tỉnh tổ chức Ngày hội Cây – trái ngon, an toàn.

Tại đây, Công ty TNHH TH COM đã giới thiệu đến bà con nông dân sản phẩm phân bón Lá khoáng – sinh học LACTOFOL đem lại hiệu quả kinh tế cao, chú trọng trong việc an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
IMG_3631

IMG_3743